Du Lịch 247

Giới Thiệu

Chào mừng đến với Du Lịch 247

Du Lịch 247 là công ty hoạt động trong lĩnh vực Du Lịch và Visa uy tín tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hoạt động, đội ngũ Du Lịch 247 đã giúp thực hiện thành công hàng ngàn chuyến du lịch đến các nước Châu Á và gia đình Châu Á nhập cảnh đến các nước họ mong muốn.

  • Du Lịch 247 hiện là công ty dẫn đầu về dich vụ du lịch & Visa Nhập Cảnh tại Việt Nam.
  • Du Lịch 247 hoạt động hiệu quả tại Việt Nam với việc xử lý hơn 98% tổng chuyến du lịch tại Châu Á và hơn 80% Visa nhập cảnh đến các nước.
  • Du Lịch 247 cam kết chất lượng Tour đạt 100% và hồ sơ Visa thành công 100% đối với các nước Châu Á và 90% các nước thuộc Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc.
bayon travel
" Thế Giới Du Lịch 247 hoạt động với tầm nhìn và sứ mệnh không ngừng nâng cao chất lượng về dịch vụ du lịch trong và ngoài nước . Điểm khác biệt của Du lịch 247 là mang lại hiệu quả tốt nhất và sự hài lòng cao nhất từ khách hàng với mỗi nhân viên tự rèn luyện cho mình bằng chữ TÂM trong công việc"

Dưới sự điều hành và quản lý trực thuộc của CTY TNHH PACIFIC TRAVEL được thành lâp từ năm 2010 và liên tiếp phát triển mạnh mẽ phục vụ thị trường du khách từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Philippines đến Việt Nam, khám phá những danh thắng, những di sản văn hóa, thiên nhiên tươi đẹp. Bên cạnh khả năng phục vụ khách Inbound, Du Lịch 247 tiếp tục hướng đến phục vụ nhu cầu du lịch nước ngoài của người Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Cambodia, Lào, Myanmar, … khám phá những danh thắng, những giá trị văn hóa, lịch sử thế giới theo hành trình định sẵn, cũng như qúy khách từ các công ty, tập đoàn với các loại hình tour hội nghị khuyến thưởng (MICE) và các chương trình xây dựng tinh thần đồng đội (team building)...

Sản phẩm du lịch tiêu biểu của Du Lịch 247 hướng đến là các tuyến du lịch đến các nước đến nHong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á như: Campuchia, Lào, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Philippines. Du Lịch 247 đang tiếp tục phát triển các chương trình tour đến Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Nam Mỹ, Nam Phi từ 2018.

Với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn phục vụ từ 3 -4* trong mỗi hành trình; nhân viên phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tour khởi hành hàng ngày đối với khách lẻ, hàng tháng cho tour đoàn. Du khách không cần chờ đợi, chỉ cần có nhu cầu là khởi hành cùng Du Lịch 247.

Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc điều này bằng danh dự. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách là niềm tự hào của Du Lịch 247

Du Lịch 247 hân hạnh được phục vụ quý khách mỗi ngày trên những hành trình trải nghiệm những vùng đất mới khắp năm châu.

0932.817.967(Mr.Thái) - 0919.230.838 (Ms.Chi)