5 chợ nổi nhất định phải đi khi du lịch Thái Lan

5 chợ nổi nhất định phải đi khi du lịch Thái Lan

5 chợ nổi nhất định phải tham quan khi tới du lịch Thái Lan

Bạn có thể đi thuyền len lỏi trên dòng kênh, thưởng thức các món ăn địa phương và mua đồ lưu niệm khi du lịch Thái Lan đến các chợ nổi này. Cùng Thế Giới Du Lịch 247 tìm hiểu bạn nhé

Damnoen Saduak  Khu chợ nổi nằm cách Bangkok 100 km được biết đến nhiều nhất ở Thái Lan. Chợ có quy mô lớn, đầy màu sắc rực rỡ, tấp nập thuyền bán hoa quả. Đây là nơi hoàn hảo để bạn chụp ảnh và khoe với bạn bè, người thân.

Damnoen Saduak: Khu chợ nổi nằm cách Bangkok 100 km được biết đến nhiều nhất ở Thái Lan. Chợ có quy mô lớn, đầy màu sắc rực rỡ, tấp nập thuyền bán hoa quả. Đây là nơi hoàn hảo để bạn chụp ảnh và khoe với bạn bè, người thân khi du lịch Thái LanAmphawa  Ở đây có những ngôi nhà bằng gỗ dọc theo dòng kênh. Khu chợ này chủ yếu bán đồ lưu niệm, đồ ăn nhẹ và đồ ngọt nên bạn có thể tới đây vào bất cứ thời gian nào. Tuy nhiên, đây là địa điểm du lịch được yêu thích nên rất đông đúc. Bởi vậy, bạn nên tới sớm, thưởng thức một bữa hải sản vào lúc gần trưa và tranh thủ đi thuyền lúc mọi người ăn uống. Amphawa nằm cách Bangkok 90 km về phía Tây Nam.

Amphawa: Ở đây có những ngôi nhà bằng gỗ dọc theo dòng kênh. Khu chợ này chủ yếu bán đồ lưu niệm, đồ ăn nhẹ và đồ ngọt nên bạn có thể tới đây vào bất cứ thời gian nào. Tuy nhiên, đây được xem là Tour du lịch Thái Lan được yêu thích nên rất đông đúc. Bởi vậy, bạn nên tới sớm, thưởng thức một bữa hải sản vào lúc gần trưa và tranh thủ đi thuyền lúc mọi người ăn uống. Amphawa nằm cách Bangkok 90 km về phía Tây Nam.

Taling Chan  Uu điểm lớn của khu chợ là khá gần Bangkok (chỉ cách 12 km). Điểm tham quan này hoạt động cả ngày, nằm ngay cạnh một khu buôn bán địa phương. Những con thuyền dài sẽ đưa bạn luồn lách trên dòng nước để mua sắm đủ mọi thứ.

Taling Chan: Ưu điểm lớn của khu chợ là khá gần Bangkok (chỉ cách 12 km). Điểm tham quan này hoạt động cả ngày, nằm ngay cạnh một khu buôn bán địa phương. Những con thuyền dài sẽ đưa bạn luồn lách trên dòng nước để mua sắm đủ mọi thứ.

Khlong Lat Mayom  Có quy mô nhỏ, khu chợ chủ yếu phục vụ dân trong vùng và không có nhiều khách du lịch. Nơi buôn bán chính nằm ở trên bờ nhưng du khách vẫn có thể trải nghiệm việc đi thuyền, mua sắm trên mặt nước.

Khlong Lat Mayom: Có quy mô nhỏ, khu chợ chủ yếu phục vụ dân trong vùng và không có nhiều khách du lịch. Nơi buôn bán chính nằm ở trên bờ nhưng du khách vẫn có thể trải nghiệm việc đi thuyền, mua sắm trên mặt nước.

Bang Nam Pheung  Đây là chợ nổi nhỏ nhất nhưng lại gần Bangkok, cách khoảng 20 km. Quy mô khiêm tốn nhưng chợ có nhiều món ăn thú vị. Khu vực bao quanh chợ có nhiều cây xanh, được coi là lá phổi của Bangkok. Bạn có thể tản bộ đi dạo và mua sắm ở chợ.

Bang Nam Pheung: Đây là chợ nổi nhỏ nhất nhưng lại gần Bangkok, cách khoảng 20 km. Quy mô khiêm tốn nhưng chợ có nhiều món ăn thú vị. Khu vực bao quanh chợ có nhiều cây xanh, được coi là lá phổi của Bangkok. Bạn có thể tản bộ đi dạo và mua sắm ở chợ.

Hiện tại Thế Giới Du Lịch 247 đang có rất nhiều tour du lịch giá rẻ khởi hành từ  Hồ Chí Minh nhiều ngày trong tháng, ban ngày bạn có thể đi theo tour đặt trước và tối đến bạn có thể tự túc đi lại khám phá những thành phố xinh đẹp này nha.

Chi tiết thêm về chương trình tour:

- Chương trình tour du lịch Thái Lan Phuket - Koh Phi Phi: Xem thêm

- Chương trình tour du lịch Thái Lan Bangkok - Pattaya: Xem thêm

- Chương trình tour du lịch Nhật Bản: Xem thêm

- Chương trình tour du lịch Đài Loan: Xem thêm

- Chương trình tour du lịch Singapore: Xem thêm

- Chương trình tour du lịch Hongkong: Xem thêm

- Chương trình tour du lịch Hàn Quốc: Xem thêm

Liên hệ:

Công ty Thế Giới Du Lịch 247

Địa chỉ: 98 Nguyễn Duy Dương, P.9, TP. HCM

Hotline: 0932 817 967 (Mr Thái) - 0919 230 838 (Ms Chi)

Website: http://thegioidulich247.com/

Tìm kiếm Tour

Trợ giúp

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về tour và các dịch vụ của Thế Giới Du Lịch 247, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

0932 817 967 (Mr. Thái) - 0919 230 838 (Ms. Chi)
tranthai7967@gmail.com
0932.817.967(Mr.Thái) - 0919.230.838 (Ms.Chi)